Destiny_EX
Lv.4
Test Pilot
Intouch02@thaimail.comhttp://board.thaidoweb.com/destiny_board
มาอีกคำถามแล้วคับ ทีนี้เกี่ยวกับเสียง
แง้ ทำไมไม่รู้ตั้งแต่ลงคอมใหม่มันมีปันหาเยอะจัง พอแก้อันนึงได้อันใหม่ก็โผล่มา ใครตอบได้ก็ช่วยหน่อยน้าค้าบบ ฮืออ

เข้าเรื่อง คือผมลงอินเตอร์เน็ตเอกโพเลอร์7.0เรียบร้อยสำเร็จลุล่วงแล้วคับ หลังจากนั้นทีนี้พอผมเล่นไฟล์เพลง วีดีโอ เสียง อาไรพวกเนี้ยอาคับ มันไม่มีเสียงเลยเงียบกริบ ใช้โปรแกรมเล่นไฟล์เพลงตัวไหนก็ไม่ติด แค่เสียงตอนเปิด-ปิดคอมยังไม่มีเลยลำโพงก็ใช้ได้ดีอยู่ คาดว่าไม่น่าเกี่ยวกับลำโพง ผมก็เลยลองทดสอบดูโดยการ ซิสเต็มรีสตอ ย้อนกลับไปก่อนลงอินเตอร์เน็ตเอกโพเลอร์7.0 ปากดว่า ไฟล์เพลงต่างมันเล่นได้ตามปกติ เสียงเปิด-ปิดคอมอาไรมี แล้วผมก็ลองลง อินเตอร์เน็ตเอกโพเลอร์7.0 ใหม่ ทีนี้แหละพอลงเสร็จเสียงหายไปอีกล่ะ



เนี่ยอ่ะคับ ผมจาทำยางงายดีอ่า อันนี้งงมากๆๆ ใครช่วยได้ก็ช่วยหน่อยนะคับ ขอบคุณนะคับ
08.11.2006 - 23:20:56
Exsodide
Lv.28
Sword Master
exsodide@hotmail.comexsodide@hotmail.com
เอาแบบเร่งรัดสุดๆ ก็คือถอดซาวด์การ์ดออกก่อนแล้วลง IE7 จากนั้นค่อยใส่เข้าไปใหม่ ถ้าไม่มีการเซตอะไรผิดพลาดน่าจะทำงานได้ดีที่สุด ยกเว้นถ้าซาวน์ออนบอร์ดอันนี้คงต้องไล่กันยาวล่ะ อาจจะรีมูวไดร์เวอร์ซาวน์ออกหลังจากลง IE7 จากนั้นรีเครื่องแล้วมันน่าจะค้นเจอเองก็น่าจะทำงานได้ ไม่ได้ไงก็แจ้งแล้วกันน่ะ
Reply-1
09.11.2006 - 01:01:32
Nania เปี่ยนไป๋
Lv.8
Rune Scholar
ลงIE7แล้วลองลงSound Driverทับอีกที
แต่ใช้7แล้วเร็วกว่า6หรอ ผมใช้6ก้อเปิดเวปได้เร็วและไม่มีปัญหา
หรือแค่อยากลองของใหม่
Reply-2
10.11.2006 - 01:22:03
Destiny_EX
Lv.4
Test Pilot
Intouch02@thaimail.comhttp://board.thaidoweb.com/destiny_board
ตอนนี้แก้ได้แล้วค้าบบบ ขอบคุณมากก
Reply-3
10.11.2006 - 19:53:07
[ 3934 ]
[ Expire ]
118